Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng FPT Toàn Quốc.

Nhằm phục vụ nhu tốt nhất nhu cầu khách hàng, với định hướng : ” Khách hàng là trọng tâm ” được FPT Telecom đặt ra trong năm 2016, mọi hoạt động của FPT đều hướng đến mục tiêu nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp, tận tụy, chu đáo của mỗi nhân viên FPT Telecom khi tiếp xúc với khách hàng, từ đó nâng cao sự hài lòng của người tiêu dùng.  Sự thành công của FPT Telecom dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng. Từ 01/05/2016, FPT Telecom chính thức đưa vào sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng trên toàn quốc với đầu số duy nhất 19006600 thay cho các tổng đài riêng tại mỗi tỉnh thành trên cả nước.

Theo đó, tổng đài 19006600 là nơi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của FPT trên toàn quốc. Đây là kênh để hỗ trợ khách hàng hiện hữu cũng như dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet FPT Telelcom.

Khi có sự cố cần hỗ trợ khách hàng vui lòng gọi số tổng đài 19006600 nghe và làm theo hướng dẫn, sau vài giây chờ máy sẽ có nhân viên trực tổng đài tiếp nhận cuôc gọi của quý khách, mọi vấn đề sẽ được hỗ trợ xử lý .

FPT Telecom đang nổ lực nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và hoàn thiện các kênh tương tác với khách hàng