FPT độc quyền phát sóng giải đấu cấp câu lạc bộ UEFA

FPT công bố sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng giải đấu cấp CLB, thuộc Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) trong ba mùa giải 2021-2024.

Là đơn vị sở hữu quyền phát sóng nhiều giải đấu trong khu vực và thế giới, mới đây FPT đã đàm phán thành công, trở thành đơn vị độc quyền cung cấp hình ảnh hơn 1.000 trận cầu cấp câu lạc bộ thuộc UEFA tại Việt Nam.

Trong ba năm tới, khán giả của Truyền hình FPT và FPT Play sẽ được theo dõi tất cả trận đấu trong khuôn khổ giải: Một trận của UEFA Super Cup – Siêu cúp châu Âu; 137 trận của UEFA Champions League (Cúp C1) – Giải Bóng đá Vô địch các câu lạc bộ châu Âu; 141 trận của UEFA Europa League (Cúp C2); 141 trận của UEFA Europa Conference League (Cúp C3); 39 trận UEFA Youth League – Giải Trẻ các Câu lạc bộ châu Âu.

Trong đó, tâm điểm sẽ là trận Siêu cúp châu Âu, UEFA Super Cup và các trận thuộc Giải bóng đá vô địch các câu lạc bộ châu Âu – UEFA Champions League. Đây là hai giải đấu chất lượng, thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó là giải Europa League, giải đấu danh giá thứ hai dành cho câu lạc bộ có thứ hạng cao nhưng không đủ điều kiện tham gia European Champions League và giải UEFA Youth League, giải trẻ các câu lạc bộ châu Âu, sân chơi dành cho các sao mai tỏa sáng. Ngoài ra, giải đấu mới của Liên đoàn bóng đá châu Âu Europa Conference League (C3) sẽ chính thức khởi tranh trong năm nay để phục vụ người hâm mộ. Cúp C3 là cơ hội mới dành cho những đội bóng Top 10 tại đấu trường châu Âu.

Tất cả giải đấu đều được Truyền hình FPT và FPT Play sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông trên nền tảng hạ tầng tại Việt Nam từ mùa giải 2021/22 đến hết mùa giải 2023/24.

Trong lần đầu tiên mua gói Sport trên FPT Play, người dùng sẽ nhận được deal giảm 50%, từ 720.000 đồng còn 360.000 đồng trong 12 tháng.

Với gói cước này khách hàng có thể xem tất cả các giải đấu trong khuôn khổ của liên đoàn bóng đá Châu Âu. Khách hàng dễ dàng đăng ký và xem trên tất cả các nền tảng qua app FPT Play trên điện thoại thông minh, smart tivi, trình duyệt máy tính và thiết bị FPT Play Box của FPT.

Quý khách có nhu vui lòng liên hệ số hot-line:0902.755.138 hoặc chat trực tiếp qua zalo để được tư vấn gói dịch vụ cũng như hướng dẫn đăng ký và sử dụng online tại nhà, xin cảm ơn.